1. Lịch sử hình thành

Công ty TNHH MTV Nam Trạng được thành lập từ tháng 05-2012 chuyên lập các dự án, cung cấp thiết bị CNTT, thiết bị văn phòng và trường học.

Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3901089150 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh cấp lần đầu ngày 10 tháng 05 năm 2012

Với địa chỉ trụ sở chính: Số 109, hẻm 05, đường Huỳnh Tấn Phát, Khu phố Hiệp Bình, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Do Ông LÊ HOÀNG NAM làm người đại diện

Số điện thoại liên hệ: 0916.686.656

Công ty TNHH MTV Nam Trạng - Cửa hàng số 1 được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 100/GCNATTP-SCT do Sở Công thương tỉnh Tây Ninh cấp ngày 04/05/2016

Công ty TNHH MTV Nam Trạng - Cửa hàng số 2 được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 101/GCNATTP-SCT do Sở Công thương tỉnh Tây Ninh cấp ngày 04/05/2016

Công ty TNHH MTV Nam Trạng - Cửa hàng số 3 được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 102/GCNATTP-SCT do Sở Công thương tỉnh Tây Ninh cấp ngày 04/05/2016

Công ty TNHH MTV Nam Trạng - Cửa hàng số 4 được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 103/GCNATTP-SCT do Sở Công thương tỉnh Tây Ninh cấp ngày 04/05/2016

Công ty TNHH MTV Nam Trạng - Cửa hàng số 5 được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 13/GCNATTP-SCT do Sở Công thương tỉnh Tây Ninh cấp ngày 26/04/2017

 Tháng 03-2016 Công ty khai trương Hệ thống cửa hàng thực phẩm an toàn Nam Trạng với khẩu hiệu “ Thực phẩm an toàn cho mọi bữa ăn” chuyên kinh doanh:

  • Rau củ quả, thịt cá trứng sơ chế và đóng gói
  • Cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn trường học hội nghị, hội thảo, họp mặt, khách sạn… Và khách hàng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
  1. Sơ lược về Công ty
  • Tên Công ty: Công ty TNHH MTV Nam Trạng – Hệ thống cửa hàng thực phẩm an toàn Nam Trạng
  • Trụ sở chính:
  • Hệ thống cơ sở vật chất
  • Nhà sơ chế: Tổ 8, ấp Ninh Hòa, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh
  • Nông trại sản xuất: Thửa đất số 381, tờ bản đồ số 08, xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh
  • Hệ thống cửa hàng thực phẩm an toàn Nam Trạng:
  • Cửa hàng số 1: Số 885, Cách Mạng Tháng Tám, Phường Hiệp Ninh, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
  • Cửa hàng số 2: Số 52, Võ Văn Truyện, Khu phố 2, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
  • Cửa hàng số 3: Số 86, Huỳnh Thanh Mừng, Khu phố 2, Thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
  • Cửa hàng số 4: Số 34, Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
  • Cửa hàng số 5: Số 388, Cách Mạng Tháng Tám, Khu phố 3, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
  1. Chính sách chung
    • Chính sách chất lượng:
  • Chỉ thu mua các nguyên liệu rau, củ, quả, thịt, cá, trứng, các sản phẩm thực phẩm công nghệ, dụng cụ vật tư, bao gói từ Nhà cung cấp đã được phê duyệt
  • Về các quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học, hóa học trong thực phẩm thì Công ty tuân thủ các quyết định của nhà nước Việt Nam: quyết định số 46/2007/QĐ – BYT, ngày 19/02/2007.
  • Chế biến, bảo quản, đóng gói và vận hành Nhà sơ chế theo tiêu chuẩn HACCP.
  • Tất cả CBCNV cùng chú trọng đến mẫu mã đẹp và chất lượng tốt, bao bì đóng gói, vệ sinh an toàn thực phẩm theo HACCP và trung thực về trọng lượng khi giao cho khách hàng
  • Toàn bộ Công ty luôn luôn song hành cùng khách hàng nhằm nắm bắt được nhu cầu hiện tại và trong tương lai của khách hàng, để luôn làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
  • Toàn bộ CBCNV chú trọng cũng cố uy tín và nâng cao thương hiệu của Công ty.
    • Mục tiêu chất lượng
  • 100% nguyên liệu nhập về Nhà sơ chế đạt các chứng nhận An toàn thực phẩm, GAP và các chứng nhận An toàn thực phẩm khác, không có dư lượng thuốc BVTV, kim loại nặng, nitrat và vi sinh vật gây bệnh đường ruột dưới mức cho phép theo quy định số 46/2007/QĐ – BYT ngày19/02/2007.
  • 100% sản phẩm rau, củ, quả, thịt cá trứng của Nhà sơ chế theo tiêu chuẩn HACCP cung cấp ra thị trường không dư lượng quy định thuốc BVTV, kim loại nặng, nitrat, vi sinh vật gây bệnh đường ruột dưới mức cho phép theo quy định số 46/2007/QĐ – BYT ngày19/02/2007.
  • Tổ chức sản xuất của Nhà sơ chếđạt Chứng nhận HACCP cần thực hiện và duy trì cho các năm 2017, 2018,2019.
  • Tổ chức 100% CBCNV của Nhà sơ chế đều được đào tạo về HACCP, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn vệ sinh lao động trong đầu năm 2017, 2018,2019.
  • Giảm thiểu tối đa khiếu nại của khách hàngvề:
  • Sản phẩm phải đạt chất lượng và an toàn: khiếu nại khách hàng ≤1% theo tổng số đơn đặt hàng trong năm2017.
  • Về trọng lượng cần chính xác và đủ khi giao, giảm thiểu tối đa thiếu hụt sảnphẩm: khiếu nại khách hàng ≤1% theo tổng số đơn đặt hàng trong năm2016.
  1. Thông tin khác
  • Bạn đã kinh doanh trong ngành hàng này bao lâu rồi: 1.5 năm
  • Bạn kinh doanh ngành hàng online được bao lâu: 1.5 năm
  • Đội ngũ của bạn gồm những ai:
  • Quản trị: Huỳnh Tấn Phát
  1. Thông tin liên hệ
  • Phòng kinh doanh - Công ty TNHH MTV Nam Trạng
  • Số điện thoại: 02763 77 22 00 – 77 22 11 (Gặp Toàn)

02763 350 1950 (Gặp Chi)